Khu chợ ẩm thực lớn nhất Cửa Lò với diện tích 7ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 400tỷ đồng.

Khu chợ ẩm thực quy mô lớn nhất Nghệ An

Khu chợ ẩm thực lớn nhất Cửa Lò sắp sửa hình thành. Với mức vốn đầu tư dự kiến 400 tỷ đồng, tổng diện tích 7ha, khu chợ ẩm thực phường Nghi Hòa được coi là khu chợ lớn nhất Cửa Lò trong thời gian tới.

Vào ngày 23/05/2020 UBND Tỉnh Nghệ An ký quyết định phê duyệt tỷ lệ 1/500 khu chợ ẩm thực Nghi Hòa, với đầy đủ các tính năng của một khu chợ đêm đối diện khu vui chơi giải trí cáp treo Vingroup Cửa Lò, nằm ngay trục đường chạy thẳng ra Vincom và Quảng trường Quốc tê Cửa Lò nằm ngay trục đường Đại lộ Vinh - Cửa Lò. Đây được xem là khu chợ ẩm thực quy mô lớn nhất khu vực Nghệ An.

Hiện tại đất nền ven khu chợ ẩm thực đang có giá rất hợp lý, phù hợp cho đầu tư hoặc kinh doanh, nhanh tay liên lạc với chúng tôi Công ty CP BĐS Biển Xanh để được tư vấn trực tiếp, nhiệt tình và cụ thể nhất nhé.

Đất đối diện chợ ẩm thực, khu vui chơi giải trí cáp treo Cửa Hội

Đất nền ven biển, xây dựng tự do, pháp lý rõ ràng

Đua nhau gom đất trước khi thị trường ..... tỉnh giấc

Nhanh tay sở hữu những lô dất vàng ở vị trí đắc địa

Dự án 5 phân khu của Đại lộ Vinh - Cửa lò

Đại lộ vinh - cửa lò được chia làm 5 phân khu trải dài từ vinh xuống thành phố biển cửa lò, đảm bảo thu huý các nhà đầu tư lớn khắp cả nước và thế giới làm các dự án lớn

Dự án Đại lộ Vinh - Cửa lò

Đường 72m đại lộ Vinh - Cửa lò đang trong giai đoạn hoàn tất để thông xe vào giữa năm 2020, sẽ là thuận lợi cho các giao thương như: từ Vinh đi cửa lò rút ngắn thời gian còn 10 phút.

Dự án đường quốc gia ven biển

Dự án đường quốc gia ven biển nối liền 28 tỉnh thành có biển đi qua đang trong giai đoạn thi công, sẽ là điểm giao thông thuận lợi nhất cho các ngành du lịch biển

Dự án Vinpearl Cửa Hội

Dự an vingpearl Cửa Hội đang trong giai đoạn thi công sẽ có các tổ hợp như: khu vui chơi giải trí công viên nước.

0917581888