Đất đối diện chợ ẩm thực, khu vui chơi giải trí cáp treo Cửa Hội

Đất nền ven biển, xây dựng tự do, pháp lý rõ ràng

Hiện nay Công ty CP BBĐS Biển Xanh tập trung bán, phân phối đất nền được Nhà nước bán đấu giá từ năm 2005-2011, được thiết kế có tầm quy mô tiêu chuẩn của nước ngoài nên được phân lô rất đẹp và hợp lý cho người sử dụng.

Trải dài từ đường Bình minh vào tới đường dọc số 3 (đường Nguyễn Huệ) là các lô đất được phân lô cực kỳ hợp lý, sổ đỏ pháp lý rõ ràng, xây dựng tự do phù hợp cho nhà hàng, khách sạn và nghỉ dưỡng.

Với tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Vingroup, đã nhìn ra bãi biển đẹp nhất Việt Nam trải dài gần 9km, bãi cát trắng mịn, thoải dài, nước biển trong xanh. Vào tháng 9/2017 tập đoàn Vin group đã đầu tư khu nghỉ dưỡng Vinbear Discovery tại bãi biển Cửa Hội và đến cuối năm 2019 tập đoàn Vingroup tại tiếp tục đầu tư khu cáp treo, khu vui chơi giải trí Cửa Hội lên tới đường ngang số 19 giáp Đại lộ 72 nối Vinh - Cửa Lò với mức đầu tư lên tới 5 nghìn tỷ đồng, quy mô 200ha cả trên bờ và ngoài Đảo Ngư.

Vào ngày 23/05/2020 UBND Tỉnh Nghệ An phê duyệt 1/500 dự án chợ ẩm thực Cửa Hội với diện tích 7ha đầy đủ khu ăn uống ẩm thực, nằm giữa trục đường dọc số 4, số 3, đường ngang số 19, số 20.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư cho mình những lô đát đẹp, vị trí đắc địa phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh, đầu tư mà theo các chuyện gia cả nước đánh giá là đất nền ven biển rẻ nhất cả nước. Liên hệ với chúng tôi Công ty Cp BĐS Biển Xanh để được tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất.

 

Đua nhau gom đất trước khi thị trường ..... tỉnh giấc

Nhanh tay sở hữu những lô dất vàng ở vị trí đắc địa

Dự án 5 phân khu của Đại lộ Vinh - Cửa lò

Đại lộ vinh - cửa lò được chia làm 5 phân khu trải dài từ vinh xuống thành phố biển cửa lò, đảm bảo thu huý các nhà đầu tư lớn khắp cả nước và thế giới làm các dự án lớn

Dự án Đại lộ Vinh - Cửa lò

Đường 72m đại lộ Vinh - Cửa lò đang trong giai đoạn hoàn tất để thông xe vào giữa năm 2020, sẽ là thuận lợi cho các giao thương như: từ Vinh đi cửa lò rút ngắn thời gian còn 10 phút.

Dự án đường quốc gia ven biển

Dự án đường quốc gia ven biển nối liền 28 tỉnh thành có biển đi qua đang trong giai đoạn thi công, sẽ là điểm giao thông thuận lợi nhất cho các ngành du lịch biển

Dự án Vinpearl Cửa Hội

Dự an vingpearl Cửa Hội đang trong giai đoạn thi công sẽ có các tổ hợp như: khu vui chơi giải trí công viên nước.

0917581888